Lượt xem: 202


HSK LEVEL5 giúp ước mơ du học Trung Quốc của Ngọc trở thành hiện thực

Chúc mừng bạn Hoàng Song Ngọc đã thi đậu chứng chỉ Hán Ngữ Quốc tế HSK 5 (cao cấp C1), chuẩn chung Châu Âu) thi ngày 21/5/2016.

NOC

"thầy ơi, nhờ thầy mà em đã vượt qua được kỳ thi HSK level 5 để đi du học đạt được kết quả không tưởng chỉ sau 4 tháng. Em cám ơn thầy nhiều lắm ạ! Găp được thầy và những bài giảng của thầy  là may mắn trong đời em đó thầy ạ!

Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc về kinh nghiệm ôn thi HSK như thế nào nhé!

Ngọc chia sẻ: "Em thực sự ấn tượng với Hoa Ngữ Hsk, mọi thứ ở đây thật tuyệt vời. Lớp học lúc nào cũng vui vẻ, các bạn trong lớp thân thiện và đặc biệt là thầy quyền rất có tâm với nghề, luôn yêu thương và quan tâm học viên, chỉ dạy cho chúng em rất nhiều điều thú vị. Có được kết quả như ngày hôm nay chính là nhờ sự giúp đỡ rất lớn từ Thầy Quyền, em cảm ơn Thầy và Hoa Ngữ Hsk rất nhiều."

Cảm ơn Song Ngọc đã tin tưởng, lựa chọn Hoa Ngũ Hsk.Chúc Song Ngọc luôn trẻ trung, xinh đẹp và sẽ gặt hái được nhiều thành tích khi du học bên TQ. Thầy tin rằng em sẽ tiến xa hơn bằng chính thực lực của mình. 

 


 

Trung Tâm Hoa Ngữ HSK là một trong những địa chỉ chuyên dạy luyện thi chứng chỉ Quốc tế HSK, HSKK, TOCFL uy tín cam kết đỗ 100% và tiếng Hoa Giao Tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay. Với những giáo viên vô cùng kinh nghiệm đã nổi tiếng với chất lượng cao và đặc biệt là sự giảng dạy “Nhiệt Tình – Tận Tâm – Uy Tín – Kinh Nghiệm – Dạy hết sức, hết mình” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Hiện có 2 cơ sở tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

Trụ sở chính : số 75 Lê Nguyên Đạt, Kp 3, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Gần ngã tư cầu vượt KCN AMATA (Phía sau Siêu thị LOTTE Mart Đồng Nai) đường bên hông Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa chạy thẳng vào khoảng 100m gặp ngã ba quẹo trái là đến trung tâm Hoa Ngữ HSK.

Chi nhánh Tam Hiệp: số 24/20 Tổ 13, Kp 6, P. Tam Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai. (Từ nhà hàng THIẾT MỘC LAN đường Đồng khởi nhìn qua bên kia đường thấy Tuyết Vân Spa chạy vào đường Nguyễn Bảo Đức khoảng 400 mét là đến lớp học TT Hoa Ngữ HSK. Gần quán DÊ VÀNG (TT Hoa Ngữ HSK ở phía sau Trường Tiểu Học Tam Hiệp A). Cách trường Đại Học Đồng Nai khoảng 500m. 

 Hotline: 0909 830 539

 FB: Facebook.com/hoangu.hsk 

 Mail: [email protected]

Copyright © 2016 HOANGUHSK.COM

icon_register_fixed
X
X
Design by www.TrangWebRe.Com