Lượt xem: 402


Hoa Ngữ HSK những ngày Tháng 6 này "nóng" hơn bao giờ hết, bởi các bạn học viên liên tiếp gửi điểm về. Sự tiến bộ từ các em chính là niềm tự hào của Hoa Ngữ HSK.

Và một trong những nỗ lực đáng được vinh danh mang tên cô nàng xinh xắn Bùi Khuê Nhã My - học viên lớp HSK 5. Chúc mừng bạn Nhã My đã thi đậu chứng chỉ Hán Ngữ Quốc tế HSK 5 (cao cấp C1), chuẩn chung Châu Âu) thi ngày 21/5/2016.

hinhmy

  "Nhã My rạng rỡ chụp ảnh cùng Thầy Quyền

Ấn tượng đầu tiên khi gặp Nhã My đấy chính là hình ảnh một cô bé nhỏ nhắn, có nụ cười duyên và nói chuyện vô cùng dễ gần. Quãng thời gian học từ lớp vỡ lòng đến lớp HSK 5 tại Hoa Ngữ HSK đã cho Nhã My khá nhiều kỉ niệm. Nhã My chia sẻ:
"Đầu tiên em phải cảm ơn Hoa Ngữ HSK đã cho chúng em một môi trường học lí thú. Ở đấy không có sự phân biệt khoảng cách giữa Thầy và trò, mọi người đều rất thân thiện và tuyệt vời. Sau nữa, em phải cảm ơn Mr Quyền - người đã cho em tình yêu Tiếng Trung và tiếp lửa động viên em trong những ngày tháng ôn luyện vất vả. Những kiến thức Thầy truyền đạt rất bổ ích, hỗ trợ cho em rất nhiều trong quá trình làm bài thi. Em thực sự cảm thấy may mắn khi được gặp Thầy."

MY

Bí quyết ôn thi của Nhã My là "làm theo lời Thầy, ngoài hệ thống và bổ sung các kiến thức mới, em thường luyện đề đối với phần 阅读书写, còn 听力 thì chia nhỏ kĩ năng để luyện tập đều đặn chăm chỉ mỗi ngày". Chúng mình đừng quên học tập nhé! Nỗ lực và cố gắng rèn luyện mỗi ngày sẽ cho mình nhiều kinh nghiệm, kĩ năng làm bài và sẽ không còn lo lắng khi bước vào phòng thi nữa.

Hoa Ngữ HSK tin rằng, với những gì đã và đang làm được và tinh thần học hỏi như vậy, em sẽ tiến xa trong tương lai. Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất và chúc em cùng sự nỗ lực của mình sẽ càng ngày gần hơn tới đỉnh cao tiếng Trung - giao tiếp thành thạo trong môi trường làm việc quốc tế. Cố gắng lên em nhé!


 

Trung Tâm Hoa Ngữ HSK là một trong những địa chỉ chuyên dạy luyện thi chứng chỉ Quốc tế HSK, HSKK, TOCFL uy tín cam kết đỗ 100% và tiếng Hoa Giao Tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay. Với những giáo viên vô cùng kinh nghiệm đã nổi tiếng với chất lượng cao và đặc biệt là sự giảng dạy “Nhiệt Tình – Tận Tâm – Uy Tín – Kinh Nghiệm – Dạy hết sức, hết mình” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Hiện có 2 cơ sở tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

Trụ sở chính : số 75 Lê Nguyên Đạt, Kp 3, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Gần ngã tư cầu vượt KCN AMATA (Phía sau Siêu thị LOTTE Mart Đồng Nai) đường bên hông Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa chạy thẳng vào khoảng 100m gặp ngã ba quẹo trái là đến trung tâm Hoa Ngữ HSK.

Chi nhánh Tam Hiệp: số 24/20 Tổ 13, Kp 6, P. Tam Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai. (Từ nhà hàng THIẾT MỘC LAN đường Đồng khởi nhìn qua bên kia đường thấy Tuyết Vân Spa chạy vào đường Nguyễn Bảo Đức khoảng 400 mét là đến lớp học TT Hoa Ngữ HSK. Gần quán DÊ VÀNG (TT Hoa Ngữ HSK ở phía sau Trường Tiểu Học Tam Hiệp A). Cách trường Đại Học Đồng Nai khoảng 500m. 

 Hotline: 0909 830 539

 FB: Facebook.com/hoangu.hsk 

 Mail: [email protected]

Copyright © 2016 HOANGUHSK.COM

icon_register_fixed
X
X
Design by www.TrangWebRe.Com