Lượt xem: 739

Chúc mừng bạn Lý Cỏong Chánh đã thi đậu chứng chỉ Hán Ngữ Quốc tế HSK 5 (cao cấp C1), chuẩn chung Châu Âu) thi ngày 21/5/2016.

CHANH

Với những nỗ lực và cố gắng của mình, Lý Cỏong Chánh đã chinh phục thành công HSK 5 với số điểm 237/300. Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của Chánh về chặng đường chinh phục HSK 5 như thế nào nhé. 

hinhchanh

Chánh chia sẻ: "Mặc dù công việc khá bận rộn, nhưng em luôn thu xếp công việc để có thể tới lớp đúng giờ mỗi ngày. Mỗi buổi học, em phải chạy xe hơn 30km, gần 1 tiếng để đến lớp học của Hoa ngữ HSK. Thực sự mỗi ngày đến lớp với em là một ngày vui. Thầy Quyền, luôn quan tâm đến học viên và cho chúng em nhiều bài giảng hay. Cảm ơn Thầy đã cho em tìm lại tình yêu Tiếng Hoa và truyền động lực cho em mỗi ngày".

Còn nói về kinh nghiệm ôn thi, Chánh tâm sự: "Thời gian ôn luyện của em không nhiều nên em luôn cố gắng nắm chắc mọi kiến thức trong từng bài giảng của Thầy, trước khi thi em rèn luyện rất nhiều đề thi thử để có kĩ năng làm bài tốt nhất. May mắn có Thầy Quyền hướng dẫn nên em cảm thấy tự tin lên rất nhiều."

CHANH..

Hoa Ngữ Hsk thật vui khi có những học viên chăm chỉ và nỗ lực hết mình như Chánh. Thành tích 237/300này tuy chưa được như mong muốn nhưng cũng đạt mục tiêu khoá học. Chúc Chánh ngày càng thành công trong cuộc sống và có những bước tiến xa hơn nữa nhé. Hi vọng rằng đây sẽ là bệ phóng vững chắc giúp Chánh gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.  

Trung Tâm Hoa Ngữ HSK là một trong những địa chỉ chuyên dạy luyện thi chứng chỉ Quốc tế HSK, HSKK, TOCFL uy tín cam kết đỗ 100% và tiếng Hoa Giao Tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay. Với những giáo viên vô cùng kinh nghiệm đã nổi tiếng với chất lượng cao và đặc biệt là sự giảng dạy “Nhiệt Tình – Tận Tâm – Uy Tín – Kinh Nghiệm – Dạy hết sức, hết mình” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Hiện có 2 cơ sở tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

Trụ sở chính : số 75 Lê Nguyên Đạt, Kp 3, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Gần ngã tư cầu vượt KCN AMATA (Phía sau Siêu thị LOTTE Mart Đồng Nai) đường bên hông Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa chạy thẳng vào khoảng 100m gặp ngã ba quẹo trái là đến trung tâm Hoa Ngữ HSK.

Chi nhánh Tam Hiệp: số 24/20 Tổ 13, Kp 6, P. Tam Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai. (Từ nhà hàng THIẾT MỘC LAN đường Đồng khởi nhìn qua bên kia đường thấy Tuyết Vân Spa chạy vào đường Nguyễn Bảo Đức khoảng 400 mét là đến lớp học TT Hoa Ngữ HSK. Gần quán DÊ VÀNG (TT Hoa Ngữ HSK ở phía sau Trường Tiểu Học Tam Hiệp A). Cách trường Đại Học Đồng Nai khoảng 500m. 

Chi nhánh BRVT: 254E, Khu Phố Long Liên, Thị Trấn Long Điền, Huyện Long Điền, Tỉnh BRVT

 Hotline: 0909 830 539

 FB: Facebook.com/hoangu.hsk 

 Mail: [email protected]

Copyright © 2016 HOANGUHSK.COM

icon_register_fixed
X
X
Design by www.TrangWebRe.Com