Lượt xem: 274


Chúc mừng Minh Phương lớp HSK level 5  với số điểm 250/300 (cao cấp C1) chuẩn chung châu âu (CEFR)

Một cô gái xinh xắn với cái tên Nguyễn Thị Minh Phương đã mang về cho Hoa Ngữ HSK niềm vui với số điểm khá cao 250/300 làm đúng 85% bài thi, trong những ngày tháng 5 này. Chúc mừng em nhé!

PHUONG.

Thật tuyệt vời phải không các em? Giữa những ngày tháng 5 oi bức như thế này, bông hoa điểm bất ngờ từ bạn Minh Phương như một cơn gió tưới mát, và Thầy thật vui khi chính mình được hòa cùng trong làn gió dịu dàng ấy. Thầy cảm ơn Minh Phương rất nhiều nhé!

PHUONG

Chúc mừng Minh Phương một lần nữa với số điểm này và hi vọng em vẫn sẽ giữ được tình yêu với tiếng Trung và nỗ lực hơn nữa để có thể giao tiếp tiếng Trung thành thạo. Cảm ơn em đã tin tưởng và yêu thương Hoa Ngữ Hsk nhé! Chúc em luôn trẻ trung , xinh đẹp và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Trước mắt e lại được thêm 800k tiền phụ cấp do chứng chỉ HSK 5 mang đến.

hinhphuong

Hoa Ngữ Hsk vẫn đang tiếp tục chờ đợi những tin vui khác từ các em, nhất là những bạn học viên từ lớp Hsk 5,6 đang luyện thi chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới . Hãy cùng chúc mừng bạn mình và không ngừng nỗ lực cố gắng, vì tiếng Trung quả thật là một loại ngôn ngữ rất đẹp, phải không nào? 


 

Trung Tâm Hoa Ngữ HSK là một trong những địa chỉ chuyên dạy luyện thi chứng chỉ Quốc tế HSK, HSKK, TOCFL uy tín cam kết đỗ 100% và tiếng Hoa Giao Tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay. Với những giáo viên vô cùng kinh nghiệm đã nổi tiếng với chất lượng cao và đặc biệt là sự giảng dạy “Nhiệt Tình – Tận Tâm – Uy Tín – Kinh Nghiệm – Dạy hết sức, hết mình” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Hiện có 2 cơ sở tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

Trụ sở chính : số 75 Lê Nguyên Đạt, Kp 3, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Gần ngã tư cầu vượt KCN AMATA (Phía sau Siêu thị LOTTE Mart Đồng Nai) đường bên hông Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa chạy thẳng vào khoảng 100m gặp ngã ba quẹo trái là đến trung tâm Hoa Ngữ HSK.

Chi nhánh Tam Hiệp: số 24/20 Tổ 13, Kp 6, P. Tam Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai. (Từ nhà hàng THIẾT MỘC LAN đường Đồng khởi nhìn qua bên kia đường thấy Tuyết Vân Spa chạy vào đường Nguyễn Bảo Đức khoảng 400 mét là đến lớp học TT Hoa Ngữ HSK. Gần quán DÊ VÀNG (TT Hoa Ngữ HSK ở phía sau Trường Tiểu Học Tam Hiệp A). Cách trường Đại Học Đồng Nai khoảng 500m. 

 Hotline: 0909 830 539

 FB: Facebook.com/hoangu.hsk 

 Mail: [email protected]

Copyright © 2016 HOANGUHSK.COM

icon_register_fixed
X
X
Design by www.TrangWebRe.Com