Lượt xem: 118


Lại một cô nàng nữa mang về niềm vui cho Hoa Ngữ Hsk trong những ngày đầu hè nóng nực - Bùi Thị Tuyến của lớp HSK 5 

TUYEN

Chúc mừng bạn Bùi Thị Tuyến đã thi đậu chứng chỉ Hán Ngữ Quốc tế HSK 5 (cao cấp C1), chuẩn chung Châu Âu) thi ngày 21/5/2016.

tuyen..

 

với số điểm 223/300 này tuy chưa được như mong muốn nhưng cũng đạt mục tiêu khoá học

 

hinhkimtuyen

Thầy cảm ơn bạn Tuyến thật nhiều vì đã tin tưởng, yêu thương Hoa Ngữ Hsk , đã học vì bản thân vì Gia đình và vì Hoa Ngữ Hsk, cho Thầy thấy một người bận rộn cũng có thể dành thời gian riêng để học và làm những điều mình thích. Thầy rất khâm phục em đó! Hãy tiếp tục theo đuổi tiếng Hoa và để tiếng Hoa trở thành ngôn ngữ thứ 2 của em nhé. Chúc em luôn luôn xinh đẹp, trẻ trung, vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống nhé. Khi nào tổ chức  " wedding" thì nhớ mời Thầy nha ^^.

 


 

Trung Tâm Hoa Ngữ HSK là một trong những địa chỉ chuyên dạy luyện thi chứng chỉ Quốc tế HSK, HSKK, TOCFL uy tín cam kết đỗ 100% và tiếng Hoa Giao Tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay. Với những giáo viên vô cùng kinh nghiệm đã nổi tiếng với chất lượng cao và đặc biệt là sự giảng dạy “Nhiệt Tình – Tận Tâm – Uy Tín – Kinh Nghiệm – Dạy hết sức, hết mình” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Hiện có 2 cơ sở tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

Trụ sở chính : số 75 Lê Nguyên Đạt, Kp 3, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Gần ngã tư cầu vượt KCN AMATA (Phía sau Siêu thị LOTTE Mart Đồng Nai) đường bên hông Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa chạy thẳng vào khoảng 100m gặp ngã ba quẹo trái là đến trung tâm Hoa Ngữ HSK.

Chi nhánh Tam Hiệp: số 24/20 Tổ 13, Kp 6, P. Tam Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai. (Từ nhà hàng THIẾT MỘC LAN đường Đồng khởi nhìn qua bên kia đường thấy Tuyết Vân Spa chạy vào đường Nguyễn Bảo Đức khoảng 400 mét là đến lớp học TT Hoa Ngữ HSK. Gần quán DÊ VÀNG (TT Hoa Ngữ HSK ở phía sau Trường Tiểu Học Tam Hiệp A). Cách trường Đại Học Đồng Nai khoảng 500m. 

 Hotline: 0909 830 539

 FB: Facebook.com/hoangu.hsk 

 Mail: [email protected]mail.com

Copyright © 2016 HOANGUHSK.COM

icon_register_fixed
X
X
Design by www.TrangWebRe.Com