Lượt xem: 7539

  Trung tâm Hoa Ngữ HSK là một trong những địa chỉ chuyên dạy luyện thi chứng chỉ Quốc tế HSK, TOCFL & tiếng Hoa Giao Tiếp uy tín đã nổi tiếng với chất lượng cao và đặc biệt là sự giảng dạy “Nhiệt Tình – Tận Tâm – Uy Tín – Kinh Nghiệm – Dạy hết sức, hết mình” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Hiện có 2 cơ sở tại Biên Hòa, Đồng Nai. Có fanpage là : Hoa Ngữ HSK

Cơ sở Long Bình (Cs1): (Phía sau Siêu thị LOTTE Mart ngã tư KCN Amata) số 75 Lê Nguyên Đạt, Khu phố 3, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. 

Cơ sở Tam Hiệp (CS2): số 24/20 đường Nguyễn Bảo Đức Tổ 13, KP6, P. Tam Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai. (Từ nhà hàng THIẾT MỘC LAN đường Đồng khởi nhìn qua bên kia đường thấy đường Nguyễn Bảo Đức đi thêm khoảng 400 mét là đến lớp học Hoa Ngữ HSK. (Hoa Ngữ HSK ở phía sau Trường Tiểu Học Tam Hiệp A). Cách trường Đại Học Đồng Nai khoảng 500m.


LỚP TIẾNG HOA HỌC BAN NGÀY HOẶC "TỰ LẬP NHÓM"

hsk_cap_tc_hoc_ban_ngy

THÊM MỘT NGOẠI NGỮ THÊM CƠ HỘI
Hãy nâng cấp bản thân, học tiếng Hoa để có thêm một kỹ năng, một cơ hội.
📍Dễ dàng đạt chuẩn đầu ra (cao đẳng, đại học, cao học…), chuẩn đầu vào (VB2, cao học, nghiên cứu sinh…)
📍Hãy nâng cấp bản thân học tiếng Hoa để có thêm một kỹ năng, một cơ hội việc làm với mức lương KHỦNG
📍Tiếp xúc được thị trường kinh tế lớn nhất thế giới, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới
👉 Đừng để tiếng Hoa trở thành rào cản trong sự nghiệp của bạn. Bạn HOÀN TOÀN có thể nâng cấp trình độ tiếng Hoa giao tiếp & HSK(K) chỉ sau 1 lộ trình.
☘️ Tham gia ngay lớp học CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU để chinh phục Tiếng TRUNG từ con số 0 nhé!

- Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hoa của các bạn trung tâm Hoa Ngữ HSK có mở các lớp “TIẾNG HOA HỌC BAN NGÀY” học sáng, trưa, chiều, tối..., hoặc đăng ký học theo nhóm. Hình thức này khuyến khích học viên đăng ký cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân, không những tạo động lực và hứng thú hơn trong việc học mà còn rút ngắn một nửa thời gian học.

- Chương trình này rất phù hợp cho các bạn sinh viên “Tự lập nhóm, học theo nhóm” hoặc những bạn đã đi làm, có nhu cầu học tiếng Hoa một cách bài bản cũng có thể theo học các lớp này.   

- Hiện nay chuẩn ngoại ngữ xét tốt nghiệp hệ Đại học của các trường Đại học trên tòan quốc là HSK 3 (tương đương cấp B1 Châu Âu). Vì vậy khóa học này rất phù hợp cho các bạn SINH VIÊN người chưa biết tiếng Hoa bắt đầu từ con số O, học từ đầu, muốn rút ngắn một nửa thời gian học và tiết kiệm chi phí... Muốn học HSK cấp tốc lấy chứng chỉ tiếng Hoa quốc tế HSK, để đạt chuẩn đầu ra của các trường Đại Học trên toàn quốc… Đồng thời giải quyết cho các bạn sinh viên nợ chứng chỉ ngoại ngữ hoặc không có thời gian nhiều để học.

Trung tâm thường mở các lớp HSK cấp tốc, tiếng Hoa Giao Tiếp cấp tốc (học sáng, chiều, tối...hoặc đăng kí học theo nhóm) thời gian như sau:

Sáng: 6:00-7:30, 07:30 - 09:30 hoặc 09:30 - 11:30 lịch học tự chọn các ngày trong tuần Thứ 2 - 4, Thứ 3 - 5 hoặc thứ 6 - CN. Khai giảng vào đầu mỗi tháng.

Chiều: 13:30 -15:30 hoặc 15:00-16:30 lịch học tự chọn các ngày trong tuần Thứ 2 - 4, Thứ 3 - 5 hoặc thứ 6 - CN. Khai giảng vào đầu mỗi tháng.

Tối: 17:00 -18:30; 18h30 - 20:00 hoặc 20:00-21:30 lịch học các ngày trong tuần Thứ 2 - 4, Thứ 3 - 5 hoặc thứ 6 - CN. Khai giảng vào đầu mỗi tháng.

Lớp bận rộn: 8:00 -11:30 hoặc 13:30-17:00 sáng hoặc chiều thứ Bảy hoặc chủ nhật. Khai giảng vào đầu mỗi tháng.

 Đối tượng:

       Dành cho người nhập môn từ con số O chưa biết tiếng Hoa, học từ đầu hoặc những bạn mất gốc tiếng Hoa mặc dù đã học nhiều năm nhưng kiến thức cơ bản vẫn rất kém, khả năng nghe còn yếu.

 

       Thấu hiểu các vấn đề và mong đợi của các bạn, Trung tâm đã thiết kế ra các khóa học HSK cấp tốc, Giao Tiếp cấp tốc phù hợp với mọi trình độ. Cho dù bạn là người mới bắt đầu học hay chưa biết gì về tiếng Hoa hay bạn đã có HSK, TOCFL bạn mong muốn level của mình cao hơn nữa. Bạn hãy yên tâm, Trung tâm có khóa học phù hợp dành cho bạn.

- Giáo viên: Thầy Quyền trực tiếp giảng dạy.

KHUYẾN CÁO CỦA THẦY KHI ĐĂNG KÝ LỚP MỚI:

Khác với các Trung tâm khác (chủ yếu hoạt động vào buổi tối), TRUNG TÂM HOA NGỮ HSK có đủ các lớp diễn ra suốt ngày học sáng – chiều – tối, với đặc thù như sau:

☀ Lớp ban ngày (sáng 6h00 - 7h30; 7h30 - 9h30;  9h30 - 11h30 chiều 13h15 - 15h00; 15h00 - 16h45): rất tốt cho sinh viên “Tự lập nhóm, học theo nhóm” với chất lượng cao hơn. Nếu các em sinh viên mong muốn đạt được điểm thi HSK cao và rút ngắn thời gian học, lớp ban ngày là lựa chọn tốt nhất để đăng ký.

🌙 Lớp buổi tối (17h00 - 18h30) (18h30 - 20h00) (20h00 - 21h30): đa phần dành cho người đi làm và sinh viên vừa học giao tiếp vừa kết hợp luyện thi HSK. Lớp ca này có sĩ số đông hơn.

❖ Giáo trình: Giáo trình do Trung tâm Hoa Ngữ HSK biên soạn riêng cho học viên chuyên luyện thi HSK, HSKK, TOCFL. Giáo trình sẽ được giới thiệu và phát giáo trình trong buổi học đầu tiên.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO LỚP TIẾNG HOA GIAO TIẾP 

Đối Tượng

✔️ Dành cho người nhập môn chưa biết tiếng Hoa, học từ con số 0.

✔️ Tất cả những bạn chưa học tiếng Hoa bao giờ hoặc mất gốc tiếng Hoa mặc dù đã học nhiều năm nhưng kiến thức cơ bản vẫn rất kém, khả năng nghe còn yếu.

✔️ Bạn đang đi làm và muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong công việc hoặc trong kinh doanh. Bạn hãy yên tâm Trung tâm luôn có khóa học phù hợp dành cho bạn.

✔️ Bạn muốn học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu và muốn học nhanh, bài bản.

✔️ Bạn đã tiếp xúc với tiếng Hoa một thời gian ngắn nhưng chưa tự tin với việc phát âm hoặc phát âm sai?

✔️ Bạn đã học một thời gian nhưng vẫn chưa giao tiếp được hoặc vẫn nói sai ngữ pháp?

✔️ Bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất học tiếng Hoa giao tiếp hiệu quả để phục vụ nhu cầu công việc, du lịch, sở thích…?

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

👉 Chương trình học được thiết kế cá nhân hóa theo năng lực và mục tiêu mong muốn, giáo trình dễ nhớ, dễ ứng dụng, học xong thuộc ngay tại lớp!

👉 Lớp học sĩ số tinh gọn đảm bảo tương tác liên tục giữa Thầy/ Cô với từng bạn. Được hỗ trợ, đồng hành trong suốt quá trình học!

👉 Phương pháp dạy thu hút, truyền cảm hứng, đảm bảo học viên tiếp thu hiệu quả và áp dụng được ngay trên lớp.

👉 Thầy cô giảng dạy “Nhiệt Tình – Tận Tâm – Uy Tín – Kinh Nghiệm – Dạy hết sức, hết mình”.

👉 PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY 4 KỸ NĂNG: chủ yếu để học viên hoạt động (đọc, đàm thoại, nói, nghe, kết hợp với thảo luận, đóng vai), giáo viên đóng vai trò hướng dẫn và giải thích.

✔ Lớp học chữ Giản thể và Phồn thể đối chiếu (học viên có thể lựa chọn học 2 kỹ năng nghe và nói trước không nhất thiết phải học chữ).

✔ Thời gian học ngắn, lộ trình học rõ ràng, linh hoạt.

✔ Chính sách học bù - chuyển lớp - bảo lưu linh hoạt, đơn giản, nhanh chóng.

GIAI ĐOẠN

CẤP ĐỘ

NỘI DUNG

THỜI GIAN

GIAO TIẾP A1

SƠ CẤP

– Học phiên âm và phát âm chuẩn.

– Nhận biết chữ Hán và biết viết theo nguyên tắc bút thuận.

– Bổ sung từ vựng - cấu trúc câu với các chủ điểm giao tiếp cá nhân.

– Giao tiếp các tình huống hàng ngày và trong công việc.

– Xây dựng nền tảng phản xạ, chủ động và tự tin hơn khi giao tiếp.

– Có khả năng diễn đạt suy nghĩ, trình bày ý kiến của bản thân.

– Có khả năng nói và viết đoạn văn khoảng 200 chữ.

– Bổ sung vốn từ vựng - Ngữ Pháp cơ bản.

– Ghi nhớ khoảng 500 từ vựng.

– Có thể dùng tiếng Hoa để thực hành các đoạn hội thoại quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày hoặc trực tiếp giao lưu, đạt đến trình độ cao nhất của cấp bậc sơ cấp tiếng Hoa.

4 tháng

GIAO TIẾP A2

GIAO TIẾP B1

TRUNG  CẤP 1

– Học xong tất cả các kiến thức Ngữ Pháp cơ bản và trung cấp B1.

– Bổ sung từ vựng - cấu trúc câu với các chủ điểm giao tiếp hằng ngày.

– Học viên có khả năng giao tiếp trong các tình huống giao tiếp hàng ngày và trong công việc.

– Rèn luyện kỹ năng đàm thoại, thuyết trình bằng tiếng Hoa.

– Có khả năng dịch nói (Việt – Hoa, Hoa – Việt) trong giao tiếp hàng ngày và công việc.

– Có khả năng nói và viết đoạn văn khoảng 300 chữ.

– Ghi nhớ khoảng 1000 từ vựng.

– Có thể hoàn thành việc giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày; học tập; công việc và các lĩnh vực khác. Khi du lịch tại Trung Quốc; có thể đáp ứng đại bộ phận các tình huống giao tiếp bằng tiếng Hoa

4-6 tháng

GIAO TIẾP B2

TRUNG  CẤP 2

– Nâng cao kiến thức Ngữ Pháp theo format trung cấp B2.

– Nâng cao khả năng phản xạ với tốc độ nghe nói của người bản xứ.

– Hiểu và viết được 1 CV xin việc đầy đủ với những thành phần quan trọng.

– Học được cách vận dụng kiến thức vào giao tiếp công việc và kĩ năng thuyết trình bằng tiếng Hoa.

 – Có thể dùng tiếng Hoa để thảo luận vấn đề thuộc các lĩnh vực tương đối rộng, có thể dùng tiếng Hoa để giao tiếp với người bản xứ Trung Quốc tương đối thuận lợi.

– Hoàn thành khóa học này học viên có khả năng giao tiếp trong các tình huống giao tiếp hàng ngày như tán gẫu, ăn uống, mua sắm, nói về thời gian, địa điểm, nói - về thời tiết, sở thích, du lịch, gọi điện thoại, đi chơi, nhờ giúp đỡ, mượn đồ, bị mất cắp, đưa tiễn và giao tiếp trong công việc, thương mại như chào đón, gặp gỡ, dự hội chợ triển lãm, dự yến tiệc, bàn về giá cả, giao hàng, thanh toán, đóng gói, vận chuyển, bảo hiểm, hải quan, kiểm nghiệm, thỏa thuận mua bán, quảng cáo, đưa tiễn tạm biệt...

– Ghi nhớ khoảng 2500 từ vựng.

– Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng

– Được trung tâm giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

👉 Hoàn thành khóa học này học viên có thể thi ngay chứng chỉ Quốc tế HSK(K) theo chuẩn mới  mà không cần luyện thi.

4 tháng

GIAO TIẾP C1

CAO  CẤP 1

– Hoàn thiện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.

– Có thể đọc được báo chí tiếng Hoa; thưởng thức phim ảnh tiếng Hoa; dùng tiếng Hoa để thuyết trình một cách tương đối hoàn chỉnh.

– Có thể dễ dàng nghe hoặc đọc hiểu những tin tức tiếng Hoa; dùng hình thức ngôn ngữ nói hoặc sách vở để biểu đạt một cách lưu loát cả lời nói và chữ viết

– Có khả năng giao tiếp một cách hiệu quả trong các tình huống giao tiếp như: Chào đón, gặp gỡ, dự hội chợ triển lãm, dự yến tiệc, bàn về giá cả, giao hàng, thanh toán, đóng gói, vận chuyển, bảo hiểm, hải quan, kiểm nghiệm, thỏa thuận mua bán, bàn về chính sách thương mại của Trung Quốc, đòi bồi thường, quảng cáo, nhãn hiệu thương phẩm và bản quyền sáng chế phát minh, đại lý và bao tiêu, mua bán kỹ thuật, thương mại hàng đổi hàng, mậu dịch mua sắm trao đổi và mua lại, mậu dịch gia công, cho thuê, đầu tư trực tiếp, tín dụng cho vay, phong tục lễ tiết trong ngoại thương...

– Có khả năng diễn đạt suy nghĩ, trình bày ý kiến của bản thân xoay quanh các nội dung công việc, thương mại.

– Nằm lòng ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao + củng cố khoảng 5000 từ vựng + chuyên ngành: công việc, kế toán, ngân hàng, hải quan, bảo hiểm, bất động sản, chứng khoán, bệnh viện, du lịch, cửa hàng điện máy, vật liệu xây dựng, văn phòng phẩm, khách sạn, quần áo, giày, mũ, mỹ phẩm...

– Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng, giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác trong môi trường làm việc quốc tế. Đồng thời học viên có thể tự tin trong biểu đạt bằng tiếng Hoa nghe hiểu tin tức đọc hiểu báo chí chuyên ngành bằng tiếng Hoa một cách dễ dàng như những người Bản xứ có học vấn.

– Được giới thiệu việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học.

– Nếu có nhu cầu thi chứng chỉ HSK(K) 7,8,9 (theo chuẩn mới 9 cấp) thi 5 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT, DỊCH hoặc thi TOCFL học viên cũng có thể dựa vào nhu cầu của mình có thể chuyển sang các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK(K) & TOCFL.

6 tháng

GIAO TIẾP C2

CAO  CẤP 2

6 tháng

HOẠT ĐỘNG BỔ TRỢ

 

Tặng sách

 Tặng sách luyện thi HSK cấp tốc.

 

Bổ trợ kỹ năng

 Được tham gia CLB tiếng Hoa miễn phí.

 Được cung cấp và tặng kèm tài liệu BỘ ĐỀ LUYỆN THI HSK bổ trợ cho học viên. Giúp cho học viên có thể tăng cường luyện thêm đề tại nhà.

 

Dịch vụ hỗ trợ

 Group học tập hỗ trợ 24/24

 

 Học viên nghỉ học vẫn có tài liệu học và cách đọc từ vựng qua video.

 

❖ Hiện nay chuẩn ngoại ngữ xét tốt nghiệp hệ đại học của các trường Đại học trên tòan quốc là HSK 3 (tương đương cấp B1 Châu Âu). Vì vậy khóa học này phù hợp cho người chưa biết tiếng Hoa bắt đầu học từ đầu... Muốn có chứng chỉ Hán ngữ Quốc tế HSK 3 để đạt chuẩn khi xét tốt nghiệp hoặc những người đã đi làm muốn lấy chứng chỉ Quốc tế HSK để phục vụ cho công việc, ứng viên xin học bổng, làm visa du học…

HSK(K) (新汉语水平考试): Bằng tiếng trung Quốc có giá trị quốc tế do Uỷ ban Tiếng trung Quốc – Nhà nước Trung Quốc cấp. 

TOCFL (華語文能力測驗): Bằng năng lực Hoa ngữ quốc tế Do BGD Đài Loan cấp.

✔️ Chứng chỉ HSK(K), TOCFL có giá trị quốc tế sử dụng vào mục đích: Xin việc, người sử dụng lao động ấn định mức lương, chứng minh năng lực của giáo viên tiếng Hoa, ứng viên xin học bổng, làm visa du học…

✔️ Thi HSK(K) & TOCFL vào tháng 3, 4, 6, 8, 9, 10, 11 và tháng 12 hàng năm, học viên thi không đạt sẽ được hoàn lại lệ phí. Với phương châm LẤY CHẤT LƯỢNG HỌC làm tiêu chí hàng đầu.

Khoá học luyện thi HSK kéo dài bao lâu?

LỘ TRÌNH LUYỆN THI HSK(K) học từ đầu

Đối Tượng

1. Dành cho người nhập môn chưa biết tiếng Hoa, bắt đầu học từ con số 0, hoặc những bạn chưa từng học HSK(K).

2. Hiện nay chuẩn ngoại ngữ xét tốt nghiệp hệ Đại học của các trường Đại học trên tòan quốc là HSK 3 (tương đương cấp B1 Châu Âu). Vì vậy khóa học này phù hợp cho các bạn sinh viên muốn lấy chứng chỉ Hán ngữ Quốc tế HSK 3 để đạt chuẩn khi xét tốt nghiệp hoặc những người đã đi làm muốn lấy chứng chỉ Quốc tế HSK để phục vụ cho công việc, ứng viên xin học bổng, làm visa du học…

Cam kết

 Cam kết bảo đảm thi đậu 100% đối với học viên đi học đầy đủ các buổi học. 

ƯU ĐIỂM

✔ Lộ trình học cá nhân hóa, được giáo viên theo sát từng buổi học

✔ Phương pháp dạy thu hút, truyền cảm hứng, đảm bảo học viên tiếp thu hiệu quả và áp dụng được ngay trên lớp

✔ Giáo viên: Người Hoa trực tiếp giảng dạy có kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi HSK, TOCFL trên 10 năm phụ trách

✔ Thầy cô giảng dạy “Nhiệt Tình – Tận Tâm – Uy Tín – Kinh Nghiệm – Dạy hết sức, hết mình”

✔ Nội dung giảng dạy sát 99% đề thi HSK thực tế

✔ Thời gian học ngắn, lộ trình học rõ ràng, linh hoạt

✔ Chính sách học bù - chuyển lớp - bảo lưu linh hoạt, đơn giản, nhanh chóng

✔ Được trung tâm Hoa Ngữ HSK làm thủ tục đăng ký dự thi tại lớp và tổ chức đưa đi thi tại Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh

✔ Được tham gia CLB tiếng Hoa và thư viện miễn phí

✔ Được đăng ký tham gia nhóm luyện thi HSK online miễn phí

✔ Cam kết bảo đảm thi đậu 100% đối với học viên đi học đầy đủ các buổi học. Học viên thi không đậu sẽ được hoàn lại lệ phí.

GIAI ĐOẠN

 NỘI DUNG

THỜI GIAN

HSK 1 (A1)

– Học phiên âm và phát âm chuẩn

– Nhận biết chữ Hán và biết viết theo nguyên tắc bút thuận

– Cải thiện kỹ năng Nghe – Đọc

– Ghi nhớ khoảng 200 từ vựng

✔ Những thí sinh đạt được HSK cấp độ 1 (A1) có thể hiểu và sử dụng một số câu và từ ngữ tiếng Hoa rất đơn giản, đáp ứng nhu cầu cơ bản giao tiếp cụ thể, có khả năng tiếp tục học tiếng Hoa.

1 tháng

HSK 2 (A2)

– Bổ sung vốn từ vựng - Ngữ Pháp cơ bản

– Đi sâu vào hiểu kỹ hơn các dạng bài trong HSK

– Luyện thi HSK 2 kỹ năng Nghe – Đọc

– Ghi nhớ khoảng 400 từ vựng

✔ Những thí sinh đạt được HSK cấp độ 2 (A2) có thể dùng tiếng Hoa để thực hành các đoạn hội thoại quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày hoặc trực tiếp giao lưu, đạt đến trình độ cao nhất của cấp bậc sơ cấp tiếng Hoa.

2 tháng

HSK 3 (B1)

– Nâng cao kiến thức Ngữ Pháp và Từ Vựng chủ điểm hay gặp

– Nắm chắc phương pháp, tư duy làm bài và một số mẹo tránh bẫy

– Hình thành phản xạ nghe và chọn đáp án

– Luyện thi HSK 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết

– Ghi nhớ khoảng 800 từ vựng

– Có khả năng dịch nói (Việt – Hoa, Hoa – Việt) trong giao tiếp hàng ngày và công việc

✔ Những thí sinh đạt được HSK cấp độ 3 (B1) có thể hoàn thành việc giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày; học tập; công việc và các lĩnh vực khác. Khi du lịch tại Trung Quốc; có thể đáp ứng đại bộ phận các tình huống giao tiếp bằng tiếng Hoa.

3 tháng

HSK 4 (B2)

– Nâng cao kiến thức Ngữ Pháp theo format bài thi HSK4

– Đi vào luyện thi HSK các kỹ năng Nghe hiểu – Đọc hiểu – Viết

– Học được cách vận dụng kiến thức HSK4 vào giao tiếp công việc

– Có khả năng diễn đạt suy nghĩ, trình bày ý kiến của bản thân

– Có khả năng viết đoạn văn khoảng 300 chữ

– Ghi nhớ khoảng 1500 từ vựng

✔ Những thí sinh đạt được HSK cấp độ 4 (B2) có thể dùng tiếng Hoa để thảo luận vấn đề thuộc các lĩnh vực tương đối rộng, có thể dùng tiếng Hoa để giao tiếp với người bản xứ Trung Quốc tương đối thuận lợi.

4 tháng

HSK 5 (C1)

– Nâng cao kiến thức Ngữ Pháp cao cấp theo format bài thi HSK5

– Tập trung từ vựng chuyên sâu, câu khó lấy ra từ đề thi thật

– Các kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu và dịch thuật …

– Tập trung luyện các phần khó nhất của HSK5, luyện lại để thi thật

– Đi vào luyện thi HSK5 chuyên sâu Nghe – Đọc – Viết

– Ghi nhớ khoảng 3000 từ vựng

✔ Những thí sinh đạt được HSK cấp độ 5 (C1) có thể đọc được báo chí tiếng Hoa; thưởng thức phim ảnh tiếng Hoa; dùng tiếng Hoa để thuyết trình một cách tương đối hoàn chỉnh.

6 tháng

HSK 6 (C2)

– Nâng cao kiến thức Ngữ Pháp cao cấp theo format bài thi HSK6

– Nắm chắc phương pháp, kỹ xảo tư duy làm bài và một số mẹo tránh bẫy

– Làm quen với các dạng đề thi HSK6 và rèn luyện với độ khó nâng dần theo phương pháp chuyên sâu theo từng kỹ năng, giúp học viên không những nhanh chóng hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng nghe đọc viết, mà còn được bổ sung củng cố vốn từ, ngữ thuộc chuẩn HSK 6

– Đi vào luyện thi HSK 6 Nghe – Đọc – Viết

– Ghi nhớ khoảng 5000 từ vựng

✔ Những thí sinh đạt được HSK cấp độ 6 (C2) có thể dễ dàng nghe hoặc đọc hiểu những tin tức tiếng Hoa; dùng hình thức ngôn ngữ nói hoặc sách vở để biểu đạt một cách lưu loát cả lời nói và chữ viết.

6 tháng

Bạn sẽ đạt được gì sau khoá học HSK này?

Tự tin thi HSK

Giúp cho các bạn có chứng chỉ ngoại ngữ HSK để xét tốt nghiệp Đại học và có chứng chỉ HSK để xin việc khi ra trường.

Du học

Bạn đang cần chứng chỉ quốc tế HSK nộp xin học bổng, bổ sung hồ sơ đi du học của mình.

Quy đổi HSK sang A1, A2, B1, B2, C1, C2

Hiện nay chuẩn ngoại ngữ xét tốt nghiệp đầu ra của các ngành đào tạo trình độ Đại học. Chỉ cần đạt HSK cấp 3 là có thể quy ra bằng B1 (tương đương cấp B1 Châu Âu) nộp cho trường Đại học của mình.

Có chứng chỉ HSK cấp 3 được được miễn thi tốt nghiệp PTTH môn ngoại ngữ, được ưu tiên xét tuyển vào một số ngành ở một số trường ĐH ở Việt Nam hoặc miễn thi môn Ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ và kết quả xét tuyển môn Ngoại ngữ cho kỳ thi tuyển sinh sau đại học.

Lấy được bằng Đại học

Giúp cho các bạn đã tốt nghiệp Đại học nhưng chưa lấy được bằng do còn nợ chứng chỉ HSK.

Giải toả áp lực

Khi bạn đã thi HSK đạt yêu cầu của trường bạn đang theo học, bạn đã giải toả được áp lực nặng nề về Tiếng Hoa. Giờ đây bạn có thể thoải mái tập trung sang những mục tiêu quan trọng khác.

Nâng cao Tiếng Hoa

Tạo nền tảng Tiếng Hoa vững chắc để học viên sử dụng Tiếng Hoa trong học tập, công việc hoặc nâng cao Tiếng Hoa về sau với các khóa học Tiếng Hoa Giao tiếp,HSKK,TOCFL, ...

Thăng tiến trong công việc

Giúp cho các bạn đã đi làm có chứng chỉ Quốc tế HSK để nộp cho công ty để được xét nâng lương hoặc thăng tiến trong công việc.

Xin việc tốt hơn

Bạn có chứng chỉ HSK nộp cho công ty để tạo lợi thế cạnh tranh cao khi đi xin việc, đặc biệt đối với các công ty nước ngoài hoặc các công ty có yêu cầu Tiếng Hoa cao đối với ứng viên cho các vị trí tuyển dụng.

✔ Những thí sinh đạt được HSK cấp độ 1 (A1) có thể hiểu và sử dụng một số câu và từ ngữ tiếng Hoa rất đơn giản, đáp ứng nhu cầu cơ bản giao tiếp cụ thể, có khả năng tiếp tục học tiếng Hoa.

✔ Những thí sinh đạt được HSK cấp độ 2 (A2) có thể dùng tiếng Hoa để thực hành các đoạn hội thoại quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày hoặc trực tiếp giao lưu, đạt đến trình độ cao nhất của cấp bậc sơ cấp tiếng Hoa.

✔ Những thí sinh đạt được HSK cấp độ 3 (B1) có thể hoàn thành việc giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày; học tập; công việc và các lĩnh vực khác. Khi du lịch tại Trung Quốc; có thể đáp ứng đại bộ phận các tình huống giao tiếp bằng tiếng Hoa.

✔ Những thí sinh đạt được HSK cấp độ 4 (B2) có thể dùng tiếng Hoa để thảo luận vấn đề thuộc các lĩnh vực tương đối rộng, có thể dùng tiếng Hoa để giao tiếp với người bản xứ Trung Quốc tương đối thuận lợi.

✔ Những thí sinh đạt được HSK cấp độ 5 (C1) có thể đọc được báo chí tiếng Hoa; thưởng thức phim ảnh tiếng Hoa; dùng tiếng Hoa để thuyết trình một cách tương đối hoàn chỉnh.

✔ Những thí sinh đạt được HSK cấp độ 6 (C2) có thể dễ dàng nghe hoặc đọc hiểu những tin tức tiếng Hoa; dùng hình thức ngôn ngữ nói hoặc sách vở để biểu đạt một cách lưu loát cả lời nói và chữ viết.

 

CÁCH ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VÀ HỌC PHÍ:

- Học phí: 750.000 đồng / tháng 

❖ Trình tự đăng ký: Bạn có nhu cầu theo học muốn ghi danh hãy cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, nơi học tập và công tác, gửi thông tin này vào trên Fanpage: Hoa Ngữ HSK, hoặc Liên hệ/Zalo: 0909.830.539 để đăng kýđể giữ chỗ. Sau đó đến trung tâm Hoa Ngữ HSK đóng học phí cho khóa học đầu tiên là 1.500.000 đồng (2 tháng) để hoàn tất thủ tục đăng ký. Sau khi đăng ký xong học viên sẽ được cấp THẺ HỌC VIÊN, hôm khai giảng chỉ cần xuất trình THẺ HỌC VIÊN khi đến lớp. 

Địa điểm đăng ký:

Cơ sở Long Bình: số 75 Lê Nguyên Đạt, Khu phố 3, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. (Phía sau Siêu thị LOTTE Mart ngã tư Amata

Cơ sở Tam Hiệp: số 24/20 đường Nguyễn Bảo Đức Tổ 13, KP6, P. Tam Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai. (Từ nhà hàng THIẾT MỘC LAN đường Đồng khởi nhìn qua bên kia đường thấy Tuyết Vân Spa chạy vào đường Nguyễn Bảo Đức khoảng 400 mét nhìn bên trái có trường mầm non Hoa Mai đi thêm 8 căn nhà nữa là đến lớp học Hoa Ngữ HSK. (Hoa Ngữ HSK ở phía sau Trường Tiểu Học Tam Hiệp A). Cách trường Đại Học Đồng Nai khoảng 500m.

Thời gian đăng ký
Từ thứ Hai đến chủ Nhật:
- Sáng: 08h00 – 11h30
- Chiều: 13h30 – 16h30
- Tối: 17h 00 – 21h30

Cơ sở vật chất:

+ Phòng học máy lạnh, thoáng, sạch sẽ, chỗ để xe rộng, có chỗ để ô tô.

+ Phòng học từ 25m2 - 40m2. Âm thanh chuẩn để luyện phát âm, luyện nghe.

+ Trung tâm còn có CLB tiếng Hoa tại cơ sở Long Bình. CLB hiện có 2 phòng, view ngoài trời và phòng máy lạnh tại tầng 3 của trung tâm. Tham gia Câu lạc bộ tiếng Hoa không chỉ giúp các bạn xác định được con đường đúng đắn để bỏ đi sự nhút nhát, lười nói, lười phản xạ, còn thiếu sót về kỹ năng giao tiếp tiếng Hoa. Nó còn là sự kết nối những con người cùng sở thích, cùng niềm đam mê để các bạn giao lưu, mở rộng mối quan hệ của mình. Ngoài ra, CLB tiếng Hoa còn hỗ trợ các thành viên luyện thi HSK,HSKK, TOCFL nữa nhé.

+ Trung tâm còn có Căng-tin Caphe bán các loại thức uống... 

    Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hơn hàng ngàn viên, trung tâm Hoa Ngữ HSK tự hào mang đến các bạn học viên khóa học luyện thi HSK và giao tiếp cấp tốc chất lượng cao.

 2_q

   Dạy luyện thi HSK và Tiếng Hoa Giao Tiếp một cách chuyên nghiệp từ năm 2007, trung tâm Hoa Ngữ HSK bận dạy suốt ngày, từ sáng đến tối. Từ năm 2007 đến nay, đã có hơn hàng ngàn học viên theo học HSK tại Trung tâm Hoa Ngữ HSK và đạt kết quả rất tốt khi thi HSK chính thức có tỉ lệ đỗ là 99%.

hsk6


Dưới đây là hình ảnh của một vài lớp "TỰ LẬP NHÓM, HỌC THEO NHÓM" của học viên chúng tôi.

1ktkh

Lớp TỰ LẬP NHÓM của nhóm sinh viên sư phạm Anh và tiếng Anh thương mại

Lớp TỰ LẬP NHÓM của nhóm sinh viên tiếng Anh thương mại 

Nhóm sinh viên tiếng Anh thương mại - kết thúc khóa học kết quả đậu 100%

3.lptinganhthngmivsphmanh

Lớp TỰ LẬP NHÓM của nhóm sinh viên sư phạm Anh & tiếng Anh thương mại 

2..

                          Lớp TỰ LẬP NHÓM của nhóm sinh viên sư phạm Anh 

Lớp TỰ LẬP NHÓM của nhóm sinh viên tiếng Anh thương mại - DNU đang thi thử

Lớp TỰ LẬP NHÓM của nhóm sinh viên sư phạm Anh - DNU

Lớp TỰ LẬP NHÓM của nhóm sinh viên sư phạm Anh K3 - DNU 

Lớp TỰ LẬP NHÓM của nhóm sinh viên sư phạm Anh - DNU đang nghỉ giữa giờ

 Lớp TỰ LẬP NHÓM của nhóm sinh viên sư phạm Anh, ngũ Văn - DNU

 

Để tìm hiểu thêm hiệu quả đào tạo của chúng tôi các bạn có thể xem thêm những nội dung sau.

VINH DANH HỌC VIÊN XUẤT SẮC KỲ THI HSK ĐIỂM TUYỆT ĐỐI 300/300

Hoa Ngữ HSK rất tự hào và Vinh Danh học viên xuất sắc kỳ thi HSK vừa qua

HSK LEVEL 3

1) Chúc mừng học Viên Phạm Thị Thúy đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 100 điểm dành được số điểm tuyệt đối 300/300 làm đúng 100% bài thi.
 
thuy_300
300_thuy
 
2) Chúc mừng học Viên Biện Thị Mỹ Diệu đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 100 điểm dành được số điểm tuyệt đối 300/300 làm đúng 100% bài thi.
diu_hsk_3
300
 
3) Chúc mừng học Viên Lê Thị Hồng (sinh viên Lớp Sư phạm Anh Trường ĐH ĐỒNG NAI) đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 100 điểm dành được số điểm tuyệt đối 300/300 làm đúng 100% bài thi.

 

hong
lethihong

 4) Chúc mừng học Viên Ma Thị Miên đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 100 điểm dành được số điểm tuyệt đối 300/300 làm đúng 100% bài thi.

 

mien

5) Chúc mừng học Viên Lày Kim Hương  đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 100 điểm dành được số điểm tuyệt đối 300/300 làm đúng 100% bài thi.

 kimhuong

6) Chúc mừng học Viên Đặng Thị Minh Phương đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 100 điểm dành được số điểm tuyệt đối 300/300 làm đúng 100% bài thi.

 hinhphuong

7) Chúc mừng học Viên Phạm Thanh Tuấn  đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 100 điểm dành được số điểm tuyệt đối 300/300 làm đúng 100% bài thi.

tuan

 3phamthanhtuan
8) Chúc mừng học Viên Chướng Ngọc Hoa đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 99 dành được số điểm gần như tuyệt đối 299/300 làm đúng 100% bài thi.

9) Chúc mừng học Viên Hà Thanh Thủy (sinh viên lớp tiếng Anh Thương Mại Trường ĐH Đồng Nai) đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 99 dành được số điểm gần như tuyệt đối 299/300 làm đúng 100% bài thi. 

thuyk39299

10) Chúc mừng học Viên Lý Nhân Qúy (sinh viên Lớp tiếng Anh Thương Mại Trường ĐH Đồng Nai) đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 98 - Đọc : 100 - Viết 100 dành được số điểm gần như tuyệt đối 298/300 làm đúng 99% bài thi. 
298nhanquy

 11) Chúc mừng học Viên Hoàng Thị Thu Hoài đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 98 - Đọc : 100 - Viết 100 dành được số điểm gần như tuyệt đối 298/300 làm đúng 99% bài thi. 

hoai

 12) Chúc mừng học Viên Lê Thị Thủy đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 98 - Viết 99 dành được số điểm gần như tuyệt đối 297/300 làm đúng 99% bài thi. 

 13) Chúc mừng học Viên Nguyễn Thị Cẩm Hồng đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 98 - Viết 99 dành được số điểm gần như tuyệt đối 297/300 làm đúng 99% bài thi. 

 

14) Chúc mừng học Viên Phạm Thị Xuân Thanh đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 98 - Viết 99 dành được số điểm gần như tuyệt đối 297/300 làm đúng 99% bài thi. 

 

297phamthixuanthanh

 15) Chúc mừng học Viên Vũ Thị Quỳnh Như  đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 98 - Đọc : 100 - Viết 99 dành được số điểm gần như tuyệt đối 297/300 làm đúng 99% bài thi. 

16) Chúc mừng học Viên Trần Đỗ Thoại Ly  đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 98 - Đọc : 99 - Viết 100 dành được số điểm gần như tuyệt đối 297/300 làm đúng 99% bài thi. 
 
 
 
17) Chúc mừng học Viên Đinh Thị Bình  đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 96 dành được số điểm gần như tuyệt đối 296/300 làm đúng 98% bài thi.  

 

18) Chúc mừng học Viên Trương Thị Ngọc Giàu  đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 96 dành được số điểm gần như tuyệt đối 296/300 làm đúng 98% bài thi.  

 19) Chúc mừng học Viên Nguyễn Hồng Thu  đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 96 dành được số điểm gần như tuyệt đối 296/300 làm đúng 98% bài thi.  

20) Chúc mừng học Viên Nguyễn Thị Thu Trang (sinh viên sư phạm Anh Trường ĐH Đồng Nai) đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 96 dành được số điểm gần như tuyệt đối 296/300 làm đúng 98% bài thi.

 21) Chúc mừng học Viên Dương Thị Nga đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 96 dành được số điểm gần như tuyệt đối 296/300 làm đúng 98% bài thi.  


22) Chúc mừng học Viên Phạm Thị Diễm Trang (sinh viên sư phạm Anh Trường ĐH Đồng Nai) đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 96 dành được số điểm gần như tuyệt đối 296/300 làm đúng 98% bài thi.  

 
 
23) Chúc mừng học Viên Phạm Ngọc Trường (sinh viên Trường ĐH Đồng Nai) đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 96 dành được số điểm gần như tuyệt đối 296/300 làm đúng 98% bài thi.  
  
23) Chúc mừng học Viên Trịnh Thị Xuân Lộc (sinh viên tiếng Anh Thương Mại Trường ĐH Đồng Nai) đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 96 - Viết 99 dành được số điểm gần như tuyệt đối 295/300 làm đúng 98% bài thi.   
 
 
24) Chúc mừng học Viên Trần Thị Lý Bình đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 96 - Viết 99 dành được số điểm gần như tuyệt đối 295/300 làm đúng 98% bài thi.   
 
25) Chúc mừng học Viên Nguễn Thị Quỳnh đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 99 - Viết 95 dành được số điểm gần như tuyệt đối 294/300 làm đúng 98% bài thi.   
 
 26) Chúc mừng học Viên Đinh Thị Ánh Kiều đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 95 - Viết 99 dành được số điểm gần như tuyệt đối 294/300 làm đúng 98% bài thi.   
 
27) Chúc mừng học Viên Phạm Thị Bích Tuyền đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 98 - Đọc : 100 - Viết 95 dành được số điểm gần như tuyệt đối 293/300 làm đúng 97% bài thi. 
 
28) Chúc mừng học Viên Hồ Nguyên Phụng đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 98 - Đọc : 96 - Viết 99 dành được số điểm gần như tuyệt đối 293/300 làm đúng 97% bài thi.  
 
 29) Chúc mừng học Viên Nguyễn Thị Tường Vi đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 93 - Đọc : 100 - Viết 99 dành được số điểm gần như tuyệt đối 292/300 làm đúng 97% bài thi. 
 
30) Chúc mừng học Viên Vòng Cỏong Siềng đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 92 dành được số điểm gần như tuyệt đối 292/300 làm đúng 97% bài thi. 
 
31) Chúc mừng học Viên Hoàng Thị Hoài đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 100 - Viết 92 dành được số điểm gần như tuyệt đối 292/300 làm đúng 97% bài thi. 
 
32) Chúc mừng học Viên Nguyễn Trọng An (sinh viên lớp tiếng Anh Thương Mại Trường ĐH Đồng Nai) đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 95 - Đọc : 100 - Viết 96 dành được số điểm gần như tuyệt đối 292/300 làm đúng 97% bài thi. 
 
33) Chúc mừng học Viên Nguyễn Hoàng My (sinh viên lớp Sư Phạm Anh Trường ĐH Đồng Nai) đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 100 - Đọc : 96 - Viết 956 dành được số điểm gần như tuyệt đối 291/300 làm đúng 97% bài thi.  
 
 34) Chúc mừng học Viên Nguyễn Thị Thu Thảo (sinh viên lớp Sư Phạm Anh Trường ĐH Đồng Nai) đã đạt số điểm HSK (Trung cấp B1) Nghe: 90 - Đọc : 100 - Viết 100 dành được số điểm gần như tuyệt đối 290/300 làm đúng 97% bài thi. 
 
 
 HSK LEVEL 4
 
 ★Quán quân HSK LEVEL 4 (Trung cấp B2) Khung đánh giá theo chuẩn chung Châu Âu (CEFR)
 
34) Học Viên: Nghiêm Thái Vân (Lớp Sư phạm Anh k3 Trường ĐH ĐN) đã đạt số điểm Nghe :99- Đọc : 98- Viết 95 điểm dành được số điểm gần như tuyệt đối 292/300 làm đúng 99% bài thi 
  

 

35) Học Viên: Đặng Thị Minh Phương (Nhân Viên Văn Phòng) đã đạt số điểm Nghe :98- Đọc : 100- Viết 92 điểm dành được số điểm gần như tuyệt đối 290/300 làm đúng 99% bài thi 

hinhphuong

 

 
36) Học Viên: Trần Sinh Thu (Nhân Viên Văn Phòng) đã đạt số điểm Nghe :98- Đọc : 100- Viết 91 điểm dành được số điểm gần như tuyệt đối 289/300 làm đúng 99% bài thi 
 
 
 
289SINHTHU
 
 
37) Học Viên Thân Thị Hằng (Sinh viên Trường- Cao Đẳng Công Nghệ & Quản Trị SONADEZI) đã đạt số điểm Nghe :99- Đọc : 95- Viết 93 điểm dành được số điểm 287/300 làm đúng 99% bài thi

 

thanhanghsk4
 

 

  38) Học Viên Mù Nhật Linh (Lớp Kế Toán Trường ĐH Đồng Nai) đã đạt số điểm Nghe :99- Đọc : 98- Viết 89 điểm dành được số điểm 286/300 làm đúng 98% bài thi.

 nhatlinh

 

 

 39) Học Viên Lê Tiến Tới (Sinh viên Trường ĐH BR-VT) đã đạt số điểm Nghe :94- Đọc : 99- Viết 92 điểm dành được số điểm 285/300 làm đúng 98% bài thi.

 toi....

 

 

  
40) Học Viên: Vũ Thị Hạnh (Sinh viên Trường- Cao Đẳng Công Nghệ & Quản Trị SONADEZI ) đã đạt số điểm Nghe :99- Đọc : 90- Viết 98 điểm dành được số điểm 284/300 làm đúng 97% bài thi.

 

 

41) Bạn Lày Kim Chi ( Nhân Viên Văn phòng ) đã đạt số điểm Nghe : 97- Đọc : 97- Viết 90 điểm dành được số điểm gần như tuyệt đối 284/300 làm đúng 97% bài thi. 
 
 

 

 
 
42) Học Viên Lộc Lỷ Phùng (Nhân Viên Văn Phòng) đã đạt số điểm Nghe :93- Đọc : 100- Viết 91 điểm dành được số điểm 284/300 làm đúng 97% bài thi.
phunghsk4
 

 

 
43) Học Viên Phạm Thị Xuân Thanh (Lớp tiếng Anh ThươngMại Trường ĐH Đồng Nai) đã đạt số điểm Nghe : 97- Đọc : 97- Viết 89 điểm dành được số điểm 283/300 làm đúng 97% bài thi 

 

phamthixuanthanh283
 

 


Quán quân HSK 5-6 click vào đường link dưới đây để xem:
Quán quân HSK 3-4 click vào đường link dưới đây để xem:

 

Trung Tâm Hoa Ngữ HSK là một trong những địa chỉ chuyên dạy luyện thi chứng chỉ Quốc tế HSK, HSKK, TOCFL uy tín cam kết đỗ 100% và tiếng Hoa Giao Tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay. Với những giáo viên vô cùng kinh nghiệm đã nổi tiếng với chất lượng cao và đặc biệt là sự giảng dạy “Nhiệt Tình – Tận Tâm – Uy Tín – Kinh Nghiệm – Dạy hết sức, hết mình” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Hiện có 2 cơ sở tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

Trụ sở chính : số 75 Lê Nguyên Đạt, Kp 3, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Gần ngã tư cầu vượt KCN AMATA (Phía sau Siêu thị LOTTE Mart Đồng Nai) đường bên hông Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa chạy thẳng vào khoảng 100m gặp ngã ba quẹo trái là đến trung tâm Hoa Ngữ HSK.

Chi nhánh Tam Hiệp: số 24/20 Tổ 13, Kp 6, P. Tam Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai. (Từ nhà hàng THIẾT MỘC LAN đường Đồng khởi nhìn qua bên kia đường thấy Tuyết Vân Spa chạy vào đường Nguyễn Bảo Đức khoảng 400 mét là đến lớp học TT Hoa Ngữ HSK. Gần quán DÊ VÀNG (TT Hoa Ngữ HSK ở phía sau Trường Tiểu Học Tam Hiệp A). Cách trường Đại Học Đồng Nai khoảng 500m. 

Chi nhánh BRVT: 254E, Khu Phố Long Liên, Thị Trấn Long Điền, Huyện Long Điền, Tỉnh BRVT

 Hotline: 0909 830 539

 FB: Facebook.com/hoangu.hsk 

 Mail: [email protected]

Copyright © 2016 HOANGUHSK.COM

icon_register_fixed
X
X
Design by www.TrangWebRe.Com