Lượt xem: 630


Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thanh Tuyền đã thi đậu chứng chỉ Hán Ngữ Quốc tế HSK 5 (cao cấp C1), chuẩn chung Châu Âu) thi ngày 21/5/2016.

Nhờ chứng chỉ HSK 5 đã mang lại cho bạn Nguyễn Thị Thanh Tuyền thêm 800k tiền phụ cấp ngoại ngữ hàng tháng từ công ty.

hinhtuyen

Tuyền chia sẻ: "Em thực sự ấn tượng với Hoa Ngữ HSK, mọi thứ ở đây thật tuyệt vời. Các học viên thân thiện, cơ sở vật chất tốt và đặc biệt là thầy Quyền rất có tâm với nghề, luôn yêu thương và quan tâm học viên, chỉ dạy cho chúng em rất nhiều điều thú vị. Có được kết quả như ngày hôm nay chính là nhờ sự giúp đỡ rất lớn từ Thầy, em cảm ơn Thầy và Hoa Ngữ HSK rất nhiều."

THANHTUYEN.

Dành được một số điểm 220/300 HSK 5, đối với một học viên từ lớp luyện thi HSK 4 chuyển sang lớp luyện thi HSK 5 chỉ học khoảng 4 tháng. Thế nhưng chính bằng sự nỗ lực và cố gắng, tinh thần ham học hỏi, Tuyền đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Nói về quá trình ôn thi, Tuyền tâm sự: "Trong quá trình ôn luyện em đã gặp khá nhiều khó khăn, đôi lúc cũng có hơi nản chí nhưng may là mỗi ngày đến lớp, Thầy lại cho chúng em thêm động lực, thêm tình yêu với Tiếng Trung. Mỗi ngày cứ thế qua đi, em lại yêu hơn và tự hứa sẽ phải cố gắng hết mình. Em luôn tranh thủ nghe mọi lúc, kể cả trên đường đến lớp hay lúc nấu ăn em cũng nghe, rèn luyện mỗi ngày sẽ cho mình sự phản xạ tốt hơn. Riêng phần Đọc hiều, em tranh thủ làm các bài thi thử, chỗ nào không hiểu em lại hỏi ngay và nhờ thầy Quyền dịch ra, như vậy sẽ nhớ rất lâu ạ."

THANHTUYEN

Hoa Ngữ HSK chúc mừng cho kết quả của Tuyền, hi vọng rằng với kết quả này em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sẽ luôn giữ mãi được tình yêu với Tiếng Trung Tuyền nhé!


 

Trung Tâm Hoa Ngữ HSK là một trong những địa chỉ chuyên dạy luyện thi chứng chỉ Quốc tế HSK, HSKK, TOCFL uy tín cam kết đỗ 100% và tiếng Hoa Giao Tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay. Với những giáo viên vô cùng kinh nghiệm đã nổi tiếng với chất lượng cao và đặc biệt là sự giảng dạy “Nhiệt Tình – Tận Tâm – Uy Tín – Kinh Nghiệm – Dạy hết sức, hết mình” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Hiện có 2 cơ sở tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

Trụ sở chính : số 75 Lê Nguyên Đạt, Kp 3, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Gần ngã tư cầu vượt KCN AMATA (Phía sau Siêu thị LOTTE Mart Đồng Nai) đường bên hông Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa chạy thẳng vào khoảng 100m gặp ngã ba quẹo trái là đến trung tâm Hoa Ngữ HSK.

Chi nhánh Tam Hiệp: số 24/20 Tổ 13, Kp 6, P. Tam Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai. (Từ nhà hàng THIẾT MỘC LAN đường Đồng khởi nhìn qua bên kia đường thấy Tuyết Vân Spa chạy vào đường Nguyễn Bảo Đức khoảng 400 mét là đến lớp học TT Hoa Ngữ HSK. Gần quán DÊ VÀNG (TT Hoa Ngữ HSK ở phía sau Trường Tiểu Học Tam Hiệp A). Cách trường Đại Học Đồng Nai khoảng 500m. 

 Hotline: 0909 830 539

 FB: Facebook.com/hoangu.hsk 

 Mail: [email protected]

Copyright © 2016 HOANGUHSK.COM

icon_register_fixed
X
X
Design by www.TrangWebRe.Com