Lượt xem: 700


Nghiêm Phụng Tâm - phát súng mở màn suôn sẻ đã vượt qua kỳ thi HSK Level 6 ( Cao cấp C2) Khung đánh giá theo chuẩn chung Châu Âu (CEFR) (thi ngày 21-5-2016)

Bỏ lâu Tiếng Trung , Phụng Tâm đã quyết tâm lấy lại kiến thức và cảm hứng học tiếng Trung cho mình, một cách tình cờ, Tâm đến với Hoa Ngữ HSK. Bản thân cũng đã từng trải nghiệm nhiều khóa học của các trung tâm khác, nhưng “sự chay lười”, cũng như động lực trong Tâm chưa đủ, Tâm đã quyết định test thử tại Hoa Ngữ HSK và chọn trung tâm để tiếp tục chặng đường chinh phục HSK của mình.

HSK Level 6 là Bằng Hán ngữ Quốc Tế cấp cao nhất theo hệ thống HSK mới, dành cho các bạn có vốn từ từ 5000 từ trở lên. HSK 6 mới kiểm tra đánh giá toàn diện cả 3 kỹ năng nghe, đọc, viết với yêu cầu rất cao.

 

Để vượt qua kỳ thi HSK 6, Tâm không ngần ngại chia sẻ cho các bạn bí quyết học tập hiệu quả. Mỗi ngày Tâm đều giải những đề mẫu tích lũy thêm kiến thức cho bản thân, gặp những cấu trúc mới, từ mới sẽ note lại để ghi nhớ vận dụng lâu hơn, đồng thời, Tâm hóm hỉnh:“ Trong những buổi phụ đạo “tự nguyện” của cô một số câu thần chú đã thành quen thuộc từ cửa miệng bao giờ. Reading mình nghĩ “ làm nhiều nhớ lâu ” và kỹ năng đọc cải thiện  qua từng ngày. Listening thì mình hơi lười một tẹo, ngồi suốt 1h nghe và làm bài với mình thực sự hơi khó khăn, lúc đó mình dễ rơi vào cảm giác hôn mê tạm thời.  Listening theo mình cách tốt nhất là “mưa dầm thấm lâu” cứ cắm phone và bật file  nghe hoài nghe mãi mình chắc chắn kỹ năng các bạn sẽ lên đáng kể.”

 

1

 

 “Kết quả không quan trọng, nó chỉ là thước đo cho mọi cố gắng.” Bất cứ điều gì cũng vậy, chỉ khi mình thực sự “tạo” ra thì đó mới là của mình và mới đáng trân quý. Hãy luôn khát khao hãy cứ dại khờ chinh phục HSK các bạn nhé! "

Cuối cùng, một lần nữa “em cảm ơn Thầy và chúc Hoa ngữ HSK ngày càng thành công” – là những thông điệp vô cùng ý nghĩa mà Nghiêm Phụng Tâm muốn gửi gắm đến tất cả chúng ta.

Hoa Ngữ Hsk thực sự trân trọng những sự yêu thương, tình cảm chân thành của các bạn trong suốt khoảng thời gian vừa qua, một chặng hành trình đã khép lại, nhưng sẽ rất nhiều chuỗi hành trình mới khác lại mở ra, Hoa Ngữ Hsk chúc tất cả các bạn luôn vững niềm tin, trau dồi thật giàu vốn tri thức, để chinh phục những mục tiêu gian nan phía trước nhé.

Chắc chắn rằng, với chứng chỉ HSK 6, Phụng Tâm sẽ tự tin và đạt được một công việc trong thời gian tới đây. Chúc Phụng Tâm luôn trẻ trung , xinh đẹp sẽ có được công việc đáng mơ ước và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.


 

Trung Tâm Hoa Ngữ HSK là một trong những địa chỉ chuyên dạy luyện thi chứng chỉ Quốc tế HSK, HSKK, TOCFL uy tín cam kết đỗ 100% và tiếng Hoa Giao Tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay. Với những giáo viên vô cùng kinh nghiệm đã nổi tiếng với chất lượng cao và đặc biệt là sự giảng dạy “Nhiệt Tình – Tận Tâm – Uy Tín – Kinh Nghiệm – Dạy hết sức, hết mình” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Hiện có 2 cơ sở tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

Trụ sở chính : số 75 Lê Nguyên Đạt, Kp 3, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Gần ngã tư cầu vượt KCN AMATA (Phía sau Siêu thị LOTTE Mart Đồng Nai) đường bên hông Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa chạy thẳng vào khoảng 100m gặp ngã ba quẹo trái là đến trung tâm Hoa Ngữ HSK.

Chi nhánh Tam Hiệp: số 24/20 Tổ 13, Kp 6, P. Tam Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai. (Từ nhà hàng THIẾT MỘC LAN đường Đồng khởi nhìn qua bên kia đường thấy Tuyết Vân Spa chạy vào đường Nguyễn Bảo Đức khoảng 400 mét là đến lớp học TT Hoa Ngữ HSK. Gần quán DÊ VÀNG (TT Hoa Ngữ HSK ở phía sau Trường Tiểu Học Tam Hiệp A). Cách trường Đại Học Đồng Nai khoảng 500m. 

Chi nhánh BRVT: 254E, Khu Phố Long Liên, Thị Trấn Long Điền, Huyện Long Điền, Tỉnh BRVT

 Hotline: 0909 830 539

 FB: Facebook.com/hoangu.hsk 

 Mail: [email protected]

Copyright © 2016 HOANGUHSK.COM

icon_register_fixed
X
X
Design by www.TrangWebRe.Com