Lượt xem: 841


Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thu Thủy sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một đã thi đậu chứng chỉ Hán Ngữ Quốc tế HSK 5 (cao cấp C1), chuẩn chung Châu Âu) thi ngày 21/5/2016.

THUY..

Bạn Thu Thủy sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một chia sẻ suy nghĩ của mình về Mr “Thầy Quyền“ "Em là học viên lớp HSK 5. Vừa rồi em có thi HSK và đã thi đậu chứng chỉ Hán Ngữ Quốc tế HSK 5 (cao cấp C1) lẽ em sẽ không vượt qua kỳ thi đó nếu không có sự chỉ dạy tận tình của Thầy. Em muốn cảm ơn Thầy vì 4 tháng học tập vui vẻ tại Hoa Ngữ HSK. Chắc chắn em sẽ vẫn tiếp tục học tiếng Hoa vì đó là một ngôn ngữ tuyệt vời. Em nhớ một danh nhân đã từng nói "Người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy giỏi biết giải thích, người xuất chúng biết minh hoạ, còn người thầy vĩ đại biết truyền cảm hứng". Em chúc Thầy sẽ vẫn luôn "vĩ đại" theo cái cách rất gần gũi và ngọt ngào của riêng mình".

hinhbanthuy

Những ngày hè trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết bởi tin nhắn em gửi cho Thầy. Cảm ơn em vì đã dành những dòng tâm sự đó cho Thầy.

Trong lớp, Thu Thủy là một học sinh hiền lành, ít nói và chăm ngoan. Thế nhưng em đã nỗ lực rất nhiều để vượt qua kỳ thi này. Thầy tin rằng em sẽ còn tiến xa hơn nữa. Phải tiếp tục theo đuổi tiếng hoa như em đã nói với Thầy nhé! Thầy chúc em sẽ may mắn và thành công trong cuộc sống! Đừng bao giờ từ bỏ niềm đam mê với ngôn ngữ diệu kì này nhé! 


 

Trung Tâm Hoa Ngữ HSK là một trong những địa chỉ chuyên dạy luyện thi chứng chỉ Quốc tế HSK, HSKK, TOCFL uy tín cam kết đỗ 100% và tiếng Hoa Giao Tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay. Với những giáo viên vô cùng kinh nghiệm đã nổi tiếng với chất lượng cao và đặc biệt là sự giảng dạy “Nhiệt Tình – Tận Tâm – Uy Tín – Kinh Nghiệm – Dạy hết sức, hết mình” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Hiện có 2 cơ sở tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

Trụ sở chính : số 75 Lê Nguyên Đạt, Kp 3, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Gần ngã tư cầu vượt KCN AMATA (Phía sau Siêu thị LOTTE Mart Đồng Nai) đường bên hông Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa chạy thẳng vào khoảng 100m gặp ngã ba quẹo trái là đến trung tâm Hoa Ngữ HSK.

Chi nhánh Tam Hiệp: số 24/20 Tổ 13, Kp 6, P. Tam Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai. (Từ nhà hàng THIẾT MỘC LAN đường Đồng khởi nhìn qua bên kia đường thấy Tuyết Vân Spa chạy vào đường Nguyễn Bảo Đức khoảng 400 mét là đến lớp học TT Hoa Ngữ HSK. Gần quán DÊ VÀNG (TT Hoa Ngữ HSK ở phía sau Trường Tiểu Học Tam Hiệp A). Cách trường Đại Học Đồng Nai khoảng 500m. 

Chi nhánh BRVT: 254E, Khu Phố Long Liên, Thị Trấn Long Điền, Huyện Long Điền, Tỉnh BRVT

 Hotline: 0909 830 539

 FB: Facebook.com/hoangu.hsk 

 Mail: [email protected]

Copyright © 2016 HOANGUHSK.COM

icon_register_fixed
X
X
Design by www.TrangWebRe.Com