Lượt xem: 350


Anh chàng “hot boy” lớp HSK 5 với số điểm 242/300 (cao cấp C1) chuẩn chung châu âu (CEFR) Tăng từ HSK 3 lên HSK 5 -"Yếu tố quan trọng nhất là phải luyện tập thật nhiều"

Với điểm thi đầu vào là HSK 3 sau khi học lớp HSK 5 do Thầy Quyền giảng dạy cùng với sự cố gắng luyện tập và học hành chăm chỉ. Bạn Cường học viên lớp HSK Level 5  đã đạt được số điểm 242/300 làm đúng 81% bài thi.  trong kỳ thi HSK level 5 thi ngày 21-5-2016 vừa qua.

Nói về bí quyết để đạt số điểm đó, Bạn Cường chia sẻ:"Thật ra thì đối với các kỳ thi có tính đặc thù như HSK thì cách tốt nhất để đạt điểm cao là phải luyện tập thật nhiều. Thời điểm mình bắt đầu luyện thi thì mình cũng học thêm cách quản lý thời gian cho việc ôn luyện của mình. Mình luôn dành thời gian nhiều hơn cho phần “听力” bởi vì kỹ năng nghe của mình còn chưa tốt. Trong 1 tuần, thứ 2-4-6 mình giải để phần 听力, 3 ngày còn lại mình dành để giải đề phần “阅读” và “书写” Mỗi bạn sẽ có cách ôn luyện khác nhau nhưng tựu trung lại thì yếu tố quan trọng nhất là phải luyện tập thật nhiều". 

cuong

Chia sẻ thêm về phương pháp giảng dạy của Hoa Ngữ Hsk, Cường cho biết :"Một điều mình rất ấn tượng ở Hoa Ngữ Hsk là về một Thầy giáo trẻ trung, giỏi về kiến thức, hệ thống bài giảng phong phú, dễ hiểu, các kiến thức đầy đủ và được đầu tư kĩ về nội dung cũng như hình thức, giúp dễ tiếp thu làm cho một buổi học không cảm thấy nhàm chán, khô khan. Khi các bạn không cảm thấy chán và có hứng thú học tập thì các bạn sẽ chịu học và chăm chỉ làm bài tập hơn. Mà chăm chỉ làm bài tập và tiếp thu bài tốt chính là một yếu tố quan trọng  để đạt được sự thành công đối với kỳ thi HSK.

cuongdiem

Cuối cùng, Cường gởi lời cảm ơn..."Lời đầu tiên, mình xin gửi lời cảm ơn đến Hoa Ngữ Hsk và đặc biệt là Thầy Quyền. Trước khi gặp Thầy, mình rất mơ hồ và không có một phương pháp luyện thi rõ ràng. Thầy đã cung cấp cho mình những phương pháp, công cụ làm bài thi HSK để mình có được kết quả như ngày hôm nay."...

hinhcuong

Gửi gắm kinh nghiệm đến các bạn đang ôn luyện để chinh phục HSK trong thời gian tới, Cường nói “Có người dẫn dắt đúng hướng, luyện tập thường xuyên và chăm chỉ, sẽ gặt hái được những thành quả cao trong việc luyện thi HSK”.

Hoa Ngữ HSK chúc Cường luôn mạnh khỏe, tiếp tục gặt hái những kết quả cao trên con đường sau này, mong sẽ được nghe nhiều tin tốt nữa từ Cường!

Với phương châm “học một yêu hai”, Hoa Ngữ Hsk mong muốn được đồng hành cùng các em khám phá vẻ đẹp của thứ ngôn ngữ kì diệu này, biết yêu hơn và thấy được vai trò của việc thành thạo tiếng Trung trong xã hội hiện đại.


 

Trung Tâm Hoa Ngữ HSK là một trong những địa chỉ chuyên dạy luyện thi chứng chỉ Quốc tế HSK, HSKK, TOCFL uy tín cam kết đỗ 100% và tiếng Hoa Giao Tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay. Với những giáo viên vô cùng kinh nghiệm đã nổi tiếng với chất lượng cao và đặc biệt là sự giảng dạy “Nhiệt Tình – Tận Tâm – Uy Tín – Kinh Nghiệm – Dạy hết sức, hết mình” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Hiện có 2 cơ sở tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

Trụ sở chính : số 75 Lê Nguyên Đạt, Kp 3, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Gần ngã tư cầu vượt KCN AMATA (Phía sau Siêu thị LOTTE Mart Đồng Nai) đường bên hông Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa chạy thẳng vào khoảng 100m gặp ngã ba quẹo trái là đến trung tâm Hoa Ngữ HSK.

Chi nhánh Tam Hiệp: số 24/20 Tổ 13, Kp 6, P. Tam Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai. (Từ nhà hàng THIẾT MỘC LAN đường Đồng khởi nhìn qua bên kia đường thấy Tuyết Vân Spa chạy vào đường Nguyễn Bảo Đức khoảng 400 mét là đến lớp học TT Hoa Ngữ HSK. Gần quán DÊ VÀNG (TT Hoa Ngữ HSK ở phía sau Trường Tiểu Học Tam Hiệp A). Cách trường Đại Học Đồng Nai khoảng 500m. 

 Hotline: 0909 830 539

 FB: Facebook.com/hoangu.hsk 

 Mail: [email protected]

Copyright © 2016 HOANGUHSK.COM

icon_register_fixed
X
X
Design by www.TrangWebRe.Com