Lượt xem: 193


QUÁN QUÂN HSK LEVEL 5 ( Cao cấp C1) dự thi ngày 21-5-2016 Khung đánh giá theo chuẩn chung Châu Âu (CEFR)

Nguyễn thị Xuân Thanh - học viên lớp HSK 5 vừa xuất sắc dành 273/300 điểm làm đúng 95% bài thi. HSK Level 5 dự thi ngày 21/5/2016 vừa qua trở thành quán quân Hsk level 5. Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của Thanh về chặng đường ôn thi HSK 5 như thế nào để có được kết quả tuyệt vời như vậy nhé!

THANH.

Nói về quá trình ôn luyện tại Hoa ngữ HSK, Thanh chia sẻ: "Em thực sự may mắn khi được học tại Hoa Ngữ HSK và may mắn hơn nữa khi được học cùng tập thể lớp HSK 5 cùng Thầy Quyền chính là người đã truyền cho chúng em rất nhiều kiến thức. Với phong thái đĩnh đạc và phương pháp dạy hiệu quả, mỗi bài giảng của Thầy đã mang đến nhiều điều thú vị, khiến cho chúng em thấy Tiếng Trung chưa bao giờ tuyệt vời như thế. Lớp học lúc nào cũng vui vẻ, các bạn trong lớp thân thiện cũng chính là lí do em mong muốn đến lớp mỗi ngày."

thanhbang

Chia sẻ về phương pháp học của bản thân, Thanh cũng tâm sự rằng: "Em thường rèn luyện nghe mỗi ngày để nâng cao kĩ năng nghe và giúp mình nghe tốt với nhiều giọng đọc khác nhau.Và như một thói quen, mình sẽ không bao giờ thấy nhàm chán mà thấy nghe Tiếng Trung thật là thú vị. Riêng phần đọc thì em luôn cố gắng trau dồi từ vựng và ngữ pháp, đồng thời với đó em luôn cố gắng làm thêm thật nhiều đề thi thử khác nhau nữa để giúp mình có kĩ năng làm bài tốt nhất. Chỗ nào không hiểu em trao đổi với Thầy và các bạn ngay để có sự giải đáp rõ ràng nhất."

Xuân Thanh cũng không quên dành lời chúc cho Hoa Ngữ HSK ngày càng lớn mạnh và sẽ là nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ chinh phục thành công HSK hơn nữa. Cảm ơn Hoa Ngữ HSK đã tạo một địa chỉ học Tiếng Trung tin cậy cho tất cả mọi người. 
Hoa Ngữ HSK hi vọng rằng với sự khởi đầu tốt đẹp này, Xuân Thanh sẽ có những bước tiến xa hơn. Chúc Thanh sẽ thành công trong cuộc sống và giữ mãi tình yêu với Tiếng Trung Thanh nhé!

 


 

Trung Tâm Hoa Ngữ HSK là một trong những địa chỉ chuyên dạy luyện thi chứng chỉ Quốc tế HSK, HSKK, TOCFL uy tín cam kết đỗ 100% và tiếng Hoa Giao Tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay. Với những giáo viên vô cùng kinh nghiệm đã nổi tiếng với chất lượng cao và đặc biệt là sự giảng dạy “Nhiệt Tình – Tận Tâm – Uy Tín – Kinh Nghiệm – Dạy hết sức, hết mình” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Hiện có 2 cơ sở tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

Trụ sở chính : số 75 Lê Nguyên Đạt, Kp 3, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Gần ngã tư cầu vượt KCN AMATA (Phía sau Siêu thị LOTTE Mart Đồng Nai) đường bên hông Honda Ôtô Đồng Nai - Biên Hòa chạy thẳng vào khoảng 100m gặp ngã ba quẹo trái là đến trung tâm Hoa Ngữ HSK.

Chi nhánh Tam Hiệp: số 24/20 Tổ 13, Kp 6, P. Tam Hiệp, Biên Hòa - Đồng Nai. (Từ nhà hàng THIẾT MỘC LAN đường Đồng khởi nhìn qua bên kia đường thấy Tuyết Vân Spa chạy vào đường Nguyễn Bảo Đức khoảng 400 mét là đến lớp học TT Hoa Ngữ HSK. Gần quán DÊ VÀNG (TT Hoa Ngữ HSK ở phía sau Trường Tiểu Học Tam Hiệp A). Cách trường Đại Học Đồng Nai khoảng 500m. 

 Hotline: 0909 830 539

 FB: Facebook.com/hoangu.hsk 

 Mail: [email protected]

Copyright © 2016 HOANGUHSK.COM

icon_register_fixed
X
X
Design by www.TrangWebRe.Com